Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NàO TỐT CHO CÔNG TY

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện nay, thì sản phẩm công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là thế hệ sản phẩm đa chức năng nhất. Đây là sự tối ưu hóa của một số công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ vài dòng vượt trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn của chữ (High Definition Transport Video Interface), có xuất xứ bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được bán cho các công ty sản xuất  camera bảo vệ như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được phát tán đến hàng triệu người dùng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng bổ sung thêm cho những tiện ích trước đây của công nghệ HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang dạng tương tự, công nghệ này tăng thêm khoảng cách truyền tải, cắt giảm hao phí sản phẩm, và chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này thông qua truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục không bị giật hình mà lúc trước chưa máy ghi hình nào làm được.- Khoảng cách truyền dẫn xa nhất lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta nên sử dụng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp hạn chế hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Tiện ích HDTVI truyền dẫn tín hiệu vận dụng dây cáp đồng trục, Do đó, vận tốc truyền rất cao, đồng thời hình ảnh thu sắc nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh sắc nét thực, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn đa nhiệm tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một mô hình kết nối với hệ thống tương tự cơ bản, người sử dụng không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được bộ tích hợp camera mới tinh với độ phân giải 1080p, mà chẳng tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THỦ ĐỨC, LẮP CAMERA TAI NHÀ BÈ, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét