Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP CAMERA ChO KHO LẠNH Tại Vĩnh Phúc

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện nay, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là thế hệ có tính năng đa chức năng nhất. Đây là sự tối ưu kết quả của những công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ vài dòng vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn của chữ (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được chuyển giao lại cho các công ty sản xuất  máy ghi hình an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được chuyển đến khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng giải quyết cho những vấn đề trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu tương tự, dòng này tăng thêm km truyền tải, giảm hao phí sản phẩm, hoặc giảm thiểu dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI thông qua truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà lúc trước chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi truyền tải xa rộng lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị cần vận dụng đồng thời công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền dẫn tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Do vậy, vận tốc truyền rất cao, đồng thời hình ảnh thu sắc nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải đa nhiệm tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một mô hình kết nối với hệ thống tương tự cơ bản, người sử dụng không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được hệ thống giám sát mới tinh với độ sắc nét cao 1080p, mà không thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂNTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét