Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NàO TỐT CHO CÔNG TY

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện thời, thì sản phẩm công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là dòng công nghệ đa chức năng nhất. Đây là sự tối ưu kết quả của một số công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, như là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh của chữ (High Definition Transport Video Interface), được nguồn gốc bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được chuyển giao lại cho các công ty sản xuất  máy ghi hình bảo vệ như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được lắp đặt đến hàng triệu khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng tối ưu hóa lại cho một số công dụng trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ dạng Digital thành dạng tương tự, công nghệ này mở rộng thêm khoảng cách truyền tải, giảm hao phí sản phẩm, hay giảm thiểu dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI nó truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình đứng yên mà lúc trước chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa rộng lên đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta nên áp dụng đồng thời camera HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế chi phí trong việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền tải tín hiệu áp dụng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, dữ liệu truyền đi rất nhanh, đi cùng hình ảnh thu sắc nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một cách kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không phải thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được nguyên bộ giám sát hoàn toàn mới với hình ảnh sắc nét 1080p, mà không thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, LẮP CAMERA TAI QUẬN 2, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét