Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA ChO KHO LẠNH Tại Thái Bình

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện giờ, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là thế hệ có tiện ích mới nhất. Đây là sự tối ưu kết quả của một số công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ đôi nét nổi trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được truyền cho các hãng  camera giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được chuyển đến hàng triệu khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI ra đời khắc phục cho những công dụng trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu tương tự, tiện ích này mở rộng thêm khoảng cách truyền tải, cắt giảm tổng chi phí sản phẩm, và ít tốn bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI nó truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình không bị rung mà trước đây chưa camera nào thực hiện được.- Khoảng cách truyền tải xa rộng xa đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị cần sử dụng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm tài chính cho việc việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI truyền dẫn tín hiệu dùng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, tốc độ truyền nhanh, đồng thời độ phân giải video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa theo cùng một cách kết nối với hệ thống tương tự căn bản, ta không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được nguyên bộ giám sát mới y nguyên với hình ảnh sắc nét 1080p, mà không cần thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 4, LẮP CAMERA TAI QUẬN 5, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 6TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét