Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Quận 12, TP HCM

Công Ty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi cung cấp rượu, mà còn là nơi các bạn có thể đến thư giãn và uống trực tiếp ở quầy Bar.
Gam màu chính của showroom là đen và đỏ, đem đến cảm giác cuốn hút, mộc mạc nhưng lịch thiệp, rất thích hợp với đối tượng các giới đẳng cấp mà showroom hướng tới.
Muốn thiết kế Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp đẹp, yêu cầu các thợ Thiết kế phải tường tận về rượu cũng như nguồn gốc của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thương hiệu của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho từng loại rượu rượu. mẫu mã phổ biến cho nội thất Quầy rượu là kiểu nội thất quầy bar có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau trong Trang trí Shop rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Cửa hàng Showroom rượu có khuôn viên lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho thích hợp. Tuy vậy, việc Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu cao cấp cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu cao cấp


Màu sắc Trang trí Shop rượu thương hiệu  thường được chọn là gam màu trầm, tối, lý do Gam màu của phần đa số chai rượu hay thường là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, màu đậm là màu hợp lý nhất cho Trang tríShop rượu đẳng cấp .


Mỗi nguyên vật liệu nội thất phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Showroom rượu thương hiệu  là phù hợp nhất. Nguyên liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu an toàn nhất, vừa tô thêm sự quí phái cho hầu hết loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Shop rượu thương hiệu  làm sao cho ấn tượng, tạo ra ấn tượng cho mỗi khách mua ngay từ cái nhìn trước tiên là điều dĩ nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi bài trí, kinh doanh hàng hóa mà còn là nơi quảng bá tên tuổi thương hiệu của công ty.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Giải đáp tận tâm, báo giá cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét