Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Dĩ An, BÌNH DƯƠNG

Công Ty thiết kế thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Showroom rượu tân thời, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi phân phối rượu, mà còn là nơi khách mua có thể đến thư giãn và uống trực tiếp ở quầy Bar.
Tông màu chính của showroom là đen và đỏ, đem lại cảm giác cuốn hút, đơn giản nhưng lịch sự, rất thích hợp với đối tượng quí vị đẳng cấp mà showroom hướng tới.
Muốn thiết kế Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp đẹp, đòi hỏi các kỹ sự Thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như xuất xứ nhiều loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thẩm mỹ của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi một loại rượu. Kiểu dáng phổ biến cho nội thất Shop rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu dáng giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau trong Thiết kế Shop rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Cửa hàng Showroom rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho phù hợp. Tuy vậy, việc Trang trí Showroom rượu cao cấp cũng cần cân đo đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.


2. Nguyên liệu Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu


Màu sắc Thiết kế Showroom rượu đẳng cấp  thường được lựa chọn là gam màu trầm, tối, lý do Tông màu của phần đa số chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, gam màu gỗ là màu thích hợp nhất cho Thiết kếShop rượu thương hiệu .


Mỗi nguyên vật liệu nội thất thích hợp với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Quầy rượu đẳng cấp  là thích hợp nhất. Nguyên vật liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu an toàn nhất, vừa tô thêm sự đẳng cấp cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  làm sao cho phong cách, tạo được thiện cảm cho mỗi quí vị ngay từ cái nhìn trước tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi trưng bày, kinh doanh sản phẩm mà đây là nơi quảng bá tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét