Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Thị xã Long Khánh, Đồng Nai

Công Ty thiết kế thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Showroom rượu hợp thời, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi phân phối rượu, mà còn là nơi các bạn có thể đến thư giãn và uống trực tiếp ở quầy Bar.
Màu sắc chính của showroom là đen và đỏ, đem đến cảm giác quyến rũ, mộc mạc nhưng lịch sự, rất hợp lý với đối tượng khách mua đẳng cấp mà showroom hướng tới.
Muốn thiết kế Quầy rượu cao cấp đẹp, đòi hỏi các thợ Trang trí phải tường tận về rượu cũng như xuất xứ những loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính đẳng cấp của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho mỗi loại rượu rượu. Kiểu dáng hay dùng cho nội thất Quầy rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu dáng giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau cho Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu  của bạn.
Thông thường, những Showroom rượu có khuôn viên lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho thích hợp. Tuy nhiên, việc Trang trí Quầy rượu thương hiệu cũng cần cân đo đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm khuôn viên không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Quầy rượu cao cấp


Tông màu Trang trí Showroom rượu đẳng cấp  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, bởi vì Tông màu của phần đa số chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu đậm là màu phù hợp nhất cho Trang tríQuầy rượu đẳng cấp .


Mỗi nguyên liệu nội thất phù hợp với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu  là thích hợp nhất. Nguyên vật liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu khoa học nhất, vừa tô thêm sự quí phái cho hầu hết loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Quầy rượu cao cấp  làm sao cho chuyên nghiệp, tạo được thiện cảm cho mỗi quí vị ngay từ cái nhìn trước tiên là điều dĩ nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi trang trí, kinh doanh hàng rượu mà đây là nơi quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Giải đáp tận tình, báo giá chi tiết cụ thể, không quản lượng công việc ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét