Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Thủ Dầu Một, BÌNH DƯƠNG

Công Ty thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, quận 2, quận 3, Q.4, Q.5, Q.6, quận 7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu hiện đại, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi cung cấp rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến giải trí và thử trực tiếp ở quầy Bar.
Màu sắc chủ đạo của showroom là đen và đỏ, mang đến cảm giác cuốn hút, mộc mạc nhưng lịch thiệp, rất hợp lý với đối tượng các bạn đẳng cấp mà showroom hướng tới.
Muốn thiết kế Quầy rượu đẳng cấp đẹp, đòi hỏi các kỹ sự Thiết kế phải hiểu rõ về rượu cũng như xuất xứ của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thẩm mỹ của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho từng loại rượu rượu. mẫu mã phổ biến cho nội thất Cửa hàng Showroom rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau trong Thiết kế Quầy rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Shop rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy nhiên, việc Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu


Tông màu Trang trí Quầy rượu đẳng cấp  thường được chọn là sắc màu trầm, tối, bởi vì Tông màu của những chai rượu hay thường là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu gỗ là màu hợp lý nhất cho Thiết kếQuầy rượu thương hiệu .


Mỗi chất liệu nội thất phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Showroom rượu cao cấp  là thích hợp nhất. Nguyên liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu khoa học nhất, vừa làm cho sự quí phái cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  làm sao cho phong cách, tạo được thiện cảm cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều đương nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi trang trí, kinh doanh hàng hóa mà còn là nơi giới thiệu thương hiệu của công ty.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Giải đáp tận tình, báo giá cụ thể, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét