Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI Tại Bình Dương

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/

VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ VỊ CẤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MÀ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1.
1.PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI


Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)
Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
Dây điện  Cadivi trung thế
Dây cáp điện Cadivi cao thế
Dây điện Cadivi  cao su….vv..vv
các loại dây diện cadivi

 Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN CADIVI


NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Lúc chọn mua sắm thêm thiết bị điện sinh hoạt, các đồ gia dụng.., các bạn thường quan tâm đến chức năng hoạt động, hình dạng,… Bây giờ, Khoa học đột phá vượt bậc, lưu ý thêm một nhân tố nữa đó là giảm chi phí năng lượng điện. Hưởng kế thừa của sáng tạo của nền khoa học, cho nên vật dụng điện dân dụng ngày nay được dùng công nghệ chế tạo với hao phí năng lượng ít hơn nhưng sử dụng bền hơn hơn. dịch vụ mách nhỏ một số điểm sau đây nhất định hỗ trợ bạn giảm thiểu tiền điện cho gia đình mình.

2. PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ

– Chọn mua thiết bị đúng KW tiêu thụ : Hầu hết sự thừa thiếu đều làm lãng phí điện. Lúc chọn lựa các các trang thiết bị như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, bạn chớ nên nghĩ mua máy to hơn, mạnh hơn thì các trang thiết bị làm việc tốt hơn. Nói thật điều này sẽ làm lãng phí không chưa kể kinh phái cho mua mà còn tiêu tốn về năng lượng vô ích. Thí dụ như mua máy lạnh thì cần cân đếmtính toántính kỹ phòng cần công suất lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Chớ nên mua lớn hơn vì lúc máy làm việc sẽ hao tốn KW điện nhiều hơn. Nếu ngược lại, nếu bạn mua máy nhỏ hơn yêu cầu, lúc đó thiết bị buộc phải làm việc tiêu phí nhiều hơn cũng sẽ gây phí phạm.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ

- Thay thế những thiết bị làm thất thoát điện : Đi đôi với những hệ thống chiếu sáng nên sử dụng những loại đèn huỳnh quang, đèn thắp sáng tránh hao phí điện thay thế cho các loại đèn sợi đốt. Một số loại đèn compact tỏ ra ưu thế trong vấn đề hạn chế tốn điện.
Một bóng đèn compact 15W có độ phản sáng bằng y bóng đèn sợi đốt 60W, bởi vậy thực hiện thay thế các bóng đèn sợi đốt thường dùng. Hơn nữa, sử dụng những loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay cho các loại bếp điện trở thông thường cũng đỡ tốn điện hơn….
- Không nên áp dụng các đồ điện quá hạn : Các loại đồ điện thường dùng đã qua sử dụng thường giá thấp nhưng thường tốn kém điện, muốn sử dụng nó cần kiểm tra lại khi mua.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

- Không nhất thiết dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp làm cho điện ổn định. Bởi vậy, sử dụng tối ưu cho các nơi điện bất ổn. Biết vậy, không cần đồ điện nào cũng dùng ổn áp. Một vài loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không cần phải dùng đến ổn áp vì chỉ tổn thất thêm năng lượng và không hiệu quả cho cả ổn áp công suất bé.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ THANG MÁNG CÁP

– Dùng các thiết bị điện một cách phù hợp: Hầu hết nguyên do tiêu tốn năng lượng điện nguyên do không sử dụng hợp lý các loại đồ của mình.
Đối với trong những nguyên nhân gây tốn  điện khi sử dụng tủ lạnh thì phần lớn là do sử dụng sản phẩm không hợp lý như: hiệu chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), đặt tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), các lần mở cửa quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), Kw hao tổn qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

LÀ TỔNG ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SAU:

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI BULONG OC VIT

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI CỌC TIẾP ĐỊA

0 nhận xét:

Đăng nhận xét