Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NàO TỐT CHO NHÀ MÁY

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện giờ, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đúng là thế hệ sản phẩm vượt trội nhất. Đây là sự tối ưu của những công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt của chữ (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được để lại cho các công ty sản xuất  camera an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được chuyển đến hàng triệu người dùng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng khắc phục cho những tiện ích trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi các dạng kỹ thuật số sang tín hiệu analog, công nghệ này tăng thêm khoảng cách truyền dẫn, giảm hao phí sản phẩm, và ít tốn dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này có thể truyền dẫn Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đó chưa máy ghi hình nào làm được.- Khoảng cách truyền tải xa rộng lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn nên vận dụng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp hạn chế hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Tiện ích HDTVI truyền dẫn tín hiệu sử dụng dây cáp đồng trục, Do đó, vận tốc truyền rất cao, kèm theo rất rõ nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền đi một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog cơ bản, người sử dụng không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có ngay hệ thống giám sát mới y nguyên với hình ảnh sắc nét 1080p, mà chẳng tốn thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét