Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA Tại Quận 8, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, Q.2, quận 3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico hiện đã và làm dịch vụ chuyên lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu như những đơn vị có yêu cầu như : cửa hàng, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc các nơi xung quanh của địa phận thành phố.
Ngoài ra, dịch vụ còn nhận làm thiết kế và lắp đặt một số mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy thuộc từng yêu cầu cần thiết của các bạn.
Dịch vụ công ty có vài lời chia sẻ với quí vị các kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên khu vực TP. Hồ Chí Minh  có những thiết bị camera loại không chất lượng, trộn chung chung đụng với sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao. Vậy để các bạn phân biệt chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Thực tế đã qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt và phân phối các dòng camera giám sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico giúp đỡ cùng Các bạn trong việc chọn một phương pháp tốt phù hợp nhất khi lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và được chứng nhận đầy đủ.

-  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 của lúc bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Quí vị.

- Qui trình cơ bản nhận công trình của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và thử chạy sản phẩm rất tối ưu. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp miễn phí với với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng làm việc mở rộng lan tỏa ra khắp 64 tỉnh thành, vì thế, việc bảo trì nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TAN PHU 

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét