Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ Tại Quận 9, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 91. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico hiện đã và làm dịch vụ chuyên lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết các khách hàng có nhu cầu như : các nhà doanh nghiệp, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc những nơi lân cận của địa bàn.
Chưa kể hết, chúng tôi còn hợp tác thiết kế và lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của quí khách hàng.
Dịch vụ công ty mong muốn chia sẻ với quí vị các kinh nghiệm khi mua sản phẩm lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên các điểm thuộc TP HCM  có hầu hết loại camera loại không đủ chất lượng, đan xen chung với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Thực tế đã qua hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt những công cụ máy ghi hình quan sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị chớ lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn một cách khoa học phù hợp nhất khi lắp đặt một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera tại Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã cục đo lường rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận theo qui định.

-  Công cụ được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 phạm vi thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được ý kiến của Các bạn.

- Qui trình bắt đầu của Habico từ khảo sát ban đầu, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và demo công cụ vô cùng tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp tận nơi với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh đại diện công ty phát triển lan tỏa ra khắp cả nước, vì vậy, việc bảo hành bảo dưỡng nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂNTP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA TẠI TPHCM

Thiết kế nội thất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét