Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Thám tử tại Hcm - Điều tra xác minh thông tin đối tác hợp tác làm việc

Hé lộ bí mật về đối tác làm ăn sẽ giúp cho bạn giảm một phần rủi ro trong kinh doanh. Đặc biệt trong môi trường kinh tế cạnh tranh hội nhập quốc tế như ngày nay.
Nhiều lúc hợp tác làm ăn mà lừa dối nhau, trốn nợ,hoặc trộm cắp tài sản chung, nếu chúng ta không biết gì về đối tác thì rất bất tiện trong chuyện làm ăn, kinh doanh.
Bây giờ đã có dich vu tham tu Nacadivi các bạn có thể yên tâm tập trung cho công việc của mình mà không lo đến những vấn đề trên rồi.
- Dịch vụ Thám tử cá nhân chúng tôi giúp bạn nắm bắt được đầy đủ những chứng cứ tài liệu về bản thân ,giúp bạn làm sáng tỏ những nghi vấn, quá trình hoạt động làm việc cũng như những gì xảy ra trong quá khứ của đối tượng một cách rõ ràng, như vậy sẽ đem đến cho bạn một trạng thái yên tâm trong giao dịch, quan hệ …. cũng như tránh được mọi rủi ro sau này. – Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.
Khi có nhu cầu , bạn cần làm gì?

- Bước 1 : liên lạc với  Thám tử  NACADIVI : để được tư vấn sơ bộ , qua số hotline:   0935 888 494
- Bước 2 Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì bạn đang biết), ví như số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…
Bước 3 :   Sắp xếp thời gian công việc để có 1 cuộc hẹn với ban giám đốc công ty tại văn phòng công ty
- Bước 4   Ký phối hợp đồng và tiến hành thực hiện. 
Thám tử Nacadivi  đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ khắp các tỉnh thành trên Cả nước. Khách hàng của  Thám tử Nacadiv  là các cá nhân , Doanh nghiệp trong nước và công ty ngoại bang hoạt động tại Việt Nam
Các Thám tử của  Công ty Thám tử  Nacadiv  có kiến thức sâu rộng về nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm nghề trong nhiều lĩnh vực cũng như trong từng vùng miền khác nhau đưa đến cho khách hàng sự hài lòng , Thành tựu khi quyết định tuyển trạch chúng tôi.
Thám tử Nacadiv  tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp – chóng vánh – Bảo mật – chính xác – Chuyên nghiệp
          Nếu bạn yêu cầu trong các loại hình dịch vụ thám tử  dưới đây: 
1 )     Dịch vụ Thám tử cá nhân
2 )     Dịch vụ Thám tử cho doanh nghiệp
3 )     Dịch vụ Thám tử chuyên sâu 
xin vui lòng liên hệ với chúng tôi  theo:

0935 888 494 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét